สอบถามค่ะ ท้องได้ 7 วีค นน ขึ้นมา 3 โล

สอบถามค่ะ ท้องได้7 วีค นน ขึ้นมา 3 กก รู้สึกพุงป่องมาก สะโพกใหญ่ขึ้น อยากกินนู้นนี่ไปหมด แต่พอได้กินนิดนึง ก้อพอละ (เหมือนหายอยาก) แบบนี้ปกติไหมคะ นี่ใส่กางเกงเดิมไม่ได้แล้ววว

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 7 week +2 น้ำหนักขึ้นมา 3 โลกว่าแล้ว อึดอัดตัวเองมาก กินทั้งวัน หิวทั้งวันเลย