อยากทราบ

11w+คะเเม่ๆหมอนัดซาวด์ครั้งแรกคุณหมอบอกน้องหัวใจเต้นปกติ แอบลุ้นว่า เพศช/ญ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ

อยากทราบ
29 ตอบกลับ

11 w อวัยวะเพศยังไม่เจริญเต็มที่ ไม่สามารถแยกเพศได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าอีก3เดือนรอซาวด์ลุ้นใหม่

ยังดูไม่ออกหรอกค่ะ 11วีคลูกยังสร้างอวัยวะไม่ครบเลย

5y ago

ขอบคุณนะค่าแอบตื่นเต้น

ใจเย็นๆนะคะคุนแม่ อีกสองเดือนน่าจะรู้คะ ญ/ช

5y ago

แอบตื่นเต้นขอบคุณค่า🤗

ยังดูไม่ออกหรอกจ้า... รออีก2 เดือน รู้แน่ๆคะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😁

11wยังดูเพศไม่ออกค่ะใจเย็นๆรออีกนิดนะคะ

ตอนนี้1เดือนยุค่ะยังไม่เหนตัวเลย

ยังไม่รู้หรอกจ้า ต้องรอโตกว่านี้

11 วิคอวัยวะเพศยังไม่เห็นคะ.

ตรวจ nipt ค่ะ 2-3อาทิตย์ รู้เลย

ยังไม่เห็นเพศค่ะ รออีกนิด