แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ ตรวจดาวซินโดรมรู้เพศด้วยไหมคะ หมอไม่ได้แจ้งคะแม่อยากรู้เพศลูกว่า ญ/ช

2 ตอบกลับ

ตรวจของรัฐบาลโครงการตรวจคัดกรองดาวซินโดรมฟรีไหมคะ ถ้าตรวจเลือดไม่ทราบเพศค่ะถ้าเจาะน้ำคร่ำจะรู้เพศค่ะ ถ้าแม่เจาะเลือดตรวจดาวแล้วหมอบอกว่าเสี่ยงสูงที่จะเป็นดาวห์ หมอเขาก็จะให้แม่ตัดสินใจจะเจาะน้ำคร่ำไหม, แต่ถ้าแม่ตรวจแบบเสียเงิน ของนิฟตี้ฯลฯ หรือแบบอื่น แบบเจาะเลือดก็จะรู้เพศด้วยเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

แม่บ้านนี้ตรวจของร.พเอกชน ตรวจเลือดแม่ บอกเพศลูกด้วยนะค่ะ

2y ago

อ้าวหรอค่ะ