อยากทราบ

11w+คะเเม่ๆหมอนัดซาวด์ครั้งแรกคุณหมอบอกน้องหัวใจเต้นปกติ แอบลุ้นว่า เพศช/ญ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะ

อยากทราบ
29 ตอบกลับ

เหมือนจะชายค่ะ สังเกตดูเส้นตรงกลางที่วงไว้อ่ะค่ะ ถ้าเส้นนั้นตรงคือผู้หญิง ถ้าเส้นนั้นเฉียงขึ้นคือผู้ชายค่ะ นี่รูปลูกสาวเราค่ะ คลอดได้จะหกเดือนแล้ว

4y ago

หญิงค่ะ

ยังไม่เห็นจร้า สัก 4 เดือนขึ้นไปนะจร้า คุณแม่ใจเย็นๆจร้า ถ้าลูกชาย จะเห็นเพศเร็วกว่าผู้หญิง จร้า🥰

บ้านนี้ทราบผลตอนซาวด์ 16 วีคพอดีเลยคะ ผู้ชายจะทราบเร็วกว่า บ้านนี้ได้ลูกชายคะ ตอนนี้ 19 วีคแล้วคะ

ถ้าอยากทราบเพศ เจาะเลือดเลยค่ะ ตรวจดาว์ซินโดรม รู้เพศ+รู้ผลลูกด้วยเลยค่ะ

ยังเล็กเกินกว่าจะเห็นค่ะ และท่าที่ซาวด์มาไม่ใช่ท่าเห็นเพศด้วย

ใจเย็นค่าคุณแม่ ตื่นเต้นใช่มั้ยล่ะคะ รออีก 2-3 เดือนนะคะ ถึงจะรู้ 😉

11 w อวัยวะยังพัฒนาไม่เต็มทีค่ะ รอสัก4-5เดือนน่าจะชัดกว่านะคะ

รอ 4 เดือนนะคะ ของเราเพิ่งไปซาวมาเมื่อวาน 17W+6 ได้ลูกชายคะ

ตอนนี้ยังดูเพศไม่ได้นะคะแม่ รอราวๆ 16สัปดาห์ขึ้น ค่ะ

ยังไม่ทราบหรอกค่ะแม่ อวัยวะเพศยังสร้างไม่สมบูรณ์ค่ะ