Hindi nasanay magpacifier si baby

11months old na si baby and I stayed home nalang to take care of him. Now, whenever nakakatulog sya while nakalatch sakin, I try to unlatch him and always nagwawala sya minsan lang sya okay na ina-unlatch ko. Is there any other way para masanay sya magpacifier? Kasi I tried 3 times na pag unlatch, nireplace ko ng pacifier, few sipsip, he woke up and nagwala na. Any tips moms? Thanks

1 Reply

Mahirap talaga yan sis. Parang yung first baby ko, sinubukan ko rin siyang ipacifier pero ayaw din niya, di pa naman ako nakakatulog hanggat dumedede siya