หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

11 วีคแล้ว ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ ช่วงเช้าพะอืดพะอมกินอะไรไม่ชขได้เลย อาการพะอืดพะอมเป็นทั้งวันค่ะ บางทีก่อนนอนยังอยากอ้วก ก่อนหน้านี้ยังพอกินได้บ้าง กินยาบำรุงได้ แต่ช่วงนี้ แทบกินไม่ได้เลย กินนิดหน่อยก็พะอืดพะอม ยาบำรุงแค่ได้กลิ่นก็เวียนหัวแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้แพ้ตอน 16 W ค่ะ