เข้าวีคที่ 11แล้ว ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ

กลัวว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหารอย่างเหมาะสม อยากอาหารนะคะ แต่ทานอะไรไม่ได้เลย :(

2 ตอบกลับ

เราเเพ้สี่เดือนคะ ถ้าคนที่เเพ้จะแพ้จนครบไตรมาสเเรกคะ บางคนถึงไตรมาสสุดท้ายคะ ส่วนน้อยนะคะที่จะถึงไตรมาสสุดท้าย อดทนหน่อยคะ