ตั้งครรภ์ค่ะ

ขอสอบถามค่ะ หรือคำปรึกษา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39วีคแล้ว ตั้งแต่มีน้องไม่เคยแพ้เลย แต่ช่วงนี้ ช่วงเช้าช่วงบ่ายจะมีอาการหน้ามืดและคลื่นไส้อยู่บ่อยๆ มันคืออาการอะไร หรือว่าเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องหรือความดันโลหิตได้ค่ะ ยังไงแม่ไปให้คุณหมอฝากครรภ์ตรวจดูนะคะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ