แม่ๆทีมสิงหา 64

หายแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ 14 วีคแล้ว ยังเบื่ออาหาร คลื่นไส้อยู่เลย #ทีมสิงหา2021 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

44 ตอบกลับ

หายแล้วค่ะช่วง13วีค เบื่ออาหารเหมือนกันแต่กินนมไม่ได้แพ้ก็ต้องยัดข้างแทนลูกจะได้มีสารอาหารไปเลี้ยงตัวเอง

2สิงหาหายแพ้แล้วค่ะกินไม่หยุดปากเลยตอนนี้ก่อนหน้านี้ก็หนักค่ะกินไม่ได้ยันน้ำเปล่าเลยค่ะสู้ๆนะคะอดทนอีกนิด

ใม่แพ้อ่ารัยค่ะกินได้ปกติแต่ได้กินเหม็นพวกปลาหรือปลาหมึกจะอาเจียนค่ะตอนนี้13วีคแร้วค่ะ

ตอนนี้14w ค่ะ ยังแพ้อยู่ทุกเย็นค่ะ ช่วง13wหายแพ้ไปได้แป๊บนึงค่ะ ตอนนี้กลับมาแพ้เช่นเคย แง่ๆ?

15+2 ค่ะ​ กำหนดคลอด​ 22สิงหา​ หายแพ้แล้วนะคะ​ กินเก่งมาก​ นานๆจะเกิดอาการเวียนหัวขึ้นมาทีค่ะ

มีกินได้บ้าง เหม็นบ้าง วันนี้ตอนเช้ากินได้สองคำ พอเย็นกินหมดเลย แล้วแต่อารมณ์มั้งคะ555

ตอน 3 เดือนแรกอ้วกแค่ตอนแปรงฟันค่ะ ตอนนี้ 16 wk แล้วก็ยังมีบางครั้ง แต่กินได้ปกติค่ะ

ไม่ค่อยแพ้ค่ะ มีแค่เบื่ออาหาร ตอนนี้17week ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กินได้ตลอดเวลาา??

เค้าก็สิงหา แต่ว่าไม่แพ้อะไรเลย คุณแม่สู้ๆนะคะ เดี่ยวก็หายแพ้แล้ว

บ้านนี้15w5dหายแพ้แล้วค่ะ แต่จะชอบเวียนหัว ถ้าอากาศร้อนๆเหมือนจะเป็นลม