คลอดแล้วจ้า น้องยูมี 38+3 w

คนสวยของแม่ 21/11/62

คลอดแล้วจ้า น้องยูมี 38+3 w
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด28/11/62 ตอนนี้39w+1d เงียบกริบเลย

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้39+1แล้ว ยังเงียบอยู่เลย

จ้ำม่ำเชียว ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

จ่ำม่ำเชียว ยินดีด้วยจร้าคุณแม่🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

ปากนิดจมูกหน่อย น่าชังจังเลยลูก😍

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยคะ

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ นน.กี่โลคะ