อัปเดตอาการวันนั้น เช้ามาไปโรงบาล - ตกเย็นก็คลอดเลยจ้า 09/08/62 เวลา 19:47 นน 2.5 เพศ หญิง ชื่อ น้องไนท์

16 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเรย แต่บ้านนี้คลอดตอนตี2 😊😊😊

อยากคลอดบ้างจังเลยคะตอนนี้38วีคแล้ว

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังมากเลย

ยินดีด้วยคะ​ น่าชัง​งงง😁😁

ยินดีด้วยค่ะแม่😊

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ ❤️

แข็งแรงๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา