แตกแล้วคร้าบ

น้องต้นข้าว ผ่าคลอด09/07/21 นน.2870กรัทคร้าบ

แตกแล้วคร้าบ
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

จร้า น้ำหนักน้องน้อยจังคะ

3y ago

เกิน 2500 ก็คือตามเกณฑ์แล้ว ไม่ต้องไปว่าคนอื่น เห็นว่าเขามาเยอะละ

ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่