12 tuần đi đo độ mờ da gáy của các mom hết phí bảo nhiêu ạ .Em tổng là 3tr200k có cao quá k ạ

12 Các câu trả lời

Quá cao. Nếu làm double test bình thường thì mất hơn triệu. Còn làm NIPT thì có gói thấp hơn 3 triệu. Gói Trung bình là 5-6 triệu gì đó. Còn gói cao là hơn 9tr

chắc p cả xn chứ đo độ dày vai gáy nằm trong phần siêu âm rồi hết theo tiến siêu âm thôi 3,2 triệu chắc xn nipt

1y ago

lấy máu là làm thêm xn dị tật bẩm sinh rồi đó p cao như thế chắc bác sĩ làm nipt cho p rồi

v là mom làm nipt 3 cặp NST mới cao v đó! chứ làm doubletest với tripbletest nhiều lắm thì 1tr5 thôu

chắc m làm nipt chứ mình cả đo độ mờ da gáy với xét nghiệm hết hơn 1t thôi

Mk chỉ siêu âm làm doubletest với tripbletest hết gần triệu

mom làm nipt ko, mình thì khám như bình thường ạ

Siêu âm thôi mà sao của b đắt vậy?

Chắc tuỳ nơi khám nữa m ơi

1y ago

Tỉnh này khác tỉnh kia, quê khác phố, phòng khám này khác phòng khám kia.

mh chỉ siêu âm thôi

hơi cao mom nhỉ