...11w4d...

các mom cho em hỏi , em được 11 tuần 4 ngày rồi , e nghe mọi người bảo 12 tuần là đo độ mờ da gáy đúng k ạ. Mom nào làm r cho e hỏi là chi phí hết bao nhiêu vậy ạ😅#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

ở chỗ e, đi siêu âm thì bác sĩ đo độ mờ da gáy luôn, vẫn giá như bình thường khám, không phát sinh thêm chi phí j. neu muốn làm xét nghiệm máu mới tôn tiền thêm. còn ở chổ khác thì e hk bt.

Tùy mỗi nơi mỗi khác nha mom nó vẫn bằng giá siêu âm bình thường thôi, như mình làm ở phòng khám nhưng có bảo hiểm nên k mất tiền

2y ago

đi khám cần đem gì vậy mom

này tùy mỗi nơi nè m, m xác định khám ở đâu thì gọi điện đến nhờ người ta tư vấn cho nè

cho e hỏi vs ah,e tới tết là 12 tuần vậy ,tầm 11 tuần e đo độ mờ da gáy đc k ah

đúng nè m.. từ 11w3d đến 13w nha.. phí thì tuỳ chỗ ấy..

Mình ko làm do đợt dịch vs ct16 nên đẩy bài cho Mom!

tầm đó là đo dk r mom chỗ mình thì hơn 1triệu

bằng giá siêu âm thường thôi m

tùy vào nơi khám nữa m ạ

tùy vào chỗ khám thôi mom