น้องได้11วันสะอึกเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ จับลูกเรอ เอานมให้ลูกกินจะได้หายสะอึกค่ะ บ้านนี้พออิ่มจะไม่ดูดใช้วิธียอดใส่ปาก และ กล่อมหลับเอาค่ะ

สะอึกเพราะกระเพาะขยายไปชนกะบังลมค่ะ จับน้องเรอไล่ลมนะคะ