เด็กแรกเกิด

น้องได้11วันท้องออกเเข็งนิดๆแต่พอกดได้นิดหน่อยน้องอึปกติแต่จะแหวะนมตลอดแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะแม่ไม่เป็นอันตรายคะ น้องแค่กินเยอะคุณแม่พยายามพาน้องเรอนะคะ น้องจะได้สบายตัวและหลับง่ายขึ้นหลับยาวขึ้นคะ สู้ๆคะแม่

น้องแหวะนมเกิดจากกินมากไป เป็นนานๆน้องจะโอเวอร์ฟีดดิ้ง กินนมเสร็จต้องจับเรอทุกครั้ง

จับน้องเรอทุกครั้งที้กินนมเดียวท้องน้องจะอืดถ้าไม่จับเรอครับ

คุณแม่ต้องพยายามทำให้น้องเรอหลังกินนมทุกครั้งน่ะค่ะ

ให้น้องเรอทุกครั้งหลังกินนมค่ะ

จับน้องเรอหลังกินนมไหมค่ะ

5y ago

ไม่ค่อยได้จับน้องเรอค่ะน้องกินนมเสร้จนอนเลยค่ะ

คุณแม่ได้จับน้องเรอไหมค่ะ

5y ago

ไม่ค่อยค่ะส่วนมากน้องกินแล้วนอนเลยค่ะ

..

*