ขอสอบถามค่ะ

น้องได้11วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลยผิดปกติไหมค่ะสะดือไม่ค่อยแห้งด้วยค่ะ

17 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%A2-%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%B0%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B8%E0%B8%94 แม่สงสัย เมื่อไหร่สายสะดือลูกจะหลุด | theAsianparent Thailand https://www.amarinbabyandkids.com/parenting/belly-button-care/ สะดือหลุด กี่วันแห้ง? พร้อมวิธีดูแลหลังลูกสะดือหลุด - Amarin Baby ...

ของลูกเราหลุดประมาณอาทิตย์กว่าๆค่ะ เช็ดทำความสะอาดให้ดี สะดือลูกเราแห้งตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ กลับมาบ้านไม่กี่วันก็หลุด

บ้านนี้หลุดตอน1อาทิตย์​พอดีค่ะ แม่ต้องเช็ดทำความสะอาดบ่อยๆ เช็ดให้ถึงโคนสะดือเลยนะคะสะดือจะแห้งและหลุดเร็วค่ะ

เช็คบ่อยๆหลังจากอาบน้ำให้น้องค่ะ เช็คถึงโคนสะดือน้องน่ะค่ะ แม่ไม่ต้องกลัวน้องเจ็บน่ะค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ เช็ดทำความสะอาดให้ดีเดี๋ยว​ก็​หลุดค่ะ

ประมาณ1-2สัปดาห์ค่ะ แล้วแต่คน บ้านนี้หลุดวันที่ 10 ค่ะ

บ้านนี้28วันจ้า ถ้าไม่มีหนองไมีมีกลิ่น ปกติจ้า

ขอบคุณทุกคอมเม้นน่ะค่ะ

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะ

บ้านนี่หลุด 13 วันค่ะ