skin rashes?

11 days old palang si baby nag start magka ganito yung balat niya 1 week ago pero nung tinanong ko mother ko sabi nya normal lang daw mawawala din wag lang pansinin. Pero parang dumadami kasi eh at ngayon medyo mainit na sya, di naman naiyak wala din sa bandang paa nya dyan lang sa leeg, likod, braso ... Sana po may makapansin at makatulong..... 😔

skin rashes?
131 Replies

Kawawa nman po c baby sobrang kati napo yan kaya punta n kayo agad sa pedia😥

not a normal rashes lang mommy, go to your pedia na po baka may allergy si baby

Please pacheck up mo na si baby. Parang grabe na ting rashes niya kawawa naman.

Try mo mag elica. Or tanung ka sa mga pharmacy ng gamot para sa 0 to 3 months.

Bili ka CALAMINE 50php pababa presyo nyan .. baka umipekto. Unting pahid lang.

Hindi po yan normal, pacheck nyo na po sya sa doctor kawawa naman po kasi sya.

pacheckup nyu po si baby grabe nmn po yan ngkagnyan din lo pero d gnyn kalala

Wawa nmn baby na yan. Pacheck up nio na mamsh. Baka mag ka complication pa eh

Mommy. Please. Have time para mapa check up si baby sa Pedia po. 🙏🏻😢

Hala parang ang lala na po nyan sis.. ano findings kay bb bakt daw ganyan?