skin rashes?

11 days old palang si baby nag start magka ganito yung balat niya 1 week ago pero nung tinanong ko mother ko sabi nya normal lang daw mawawala din wag lang pansinin. Pero parang dumadami kasi eh at ngayon medyo mainit na sya, di naman naiyak wala din sa bandang paa nya dyan lang sa leeg, likod, braso ... Sana po may makapansin at makatulong..... 😔

skin rashes?
131 Replies

Time is the essence. Pacheck up na po to avoid complications. God bless po

agressive na yung desquamation ng skin ng baby mo,pacheck mo na agad yan.

mommy nakakaawa po tingnan si baby huhu e pacheck nyo na po yan sa pedia.

Mami dapat di nyo po hinyaan na dumami ng ganyan :( pa check nyo na po

Seek a pedia n po. Baka mamaya may allergy n pala c baby ndi mo p alam

Para po syang skin asthma..pero mas maigi po na pa check up nyo na..

mommy pacheck nyo na po, dina po normal yan tsaka kawawa si baby :(

Pacheck up niyo na po. Baka irritated ang skin ni baby sa mainit.

naku sis pa check up mo na yan.. hindi biro ung ganyang rashes

Ipacheck mo na mommy.... Kasi di siya ordinary rashes lang....