Postpartum Effect

11 days na since nakapanganak ako. Since then, napakahirap dumumi. I spend a lot of time sa cr para lang mailabas ko lahat pero actually may naiiwan pa talaga dahil iiyak na yung anak ko para makapagdede. FTM po ako. Baka may alam po kayong pwede makatulong sa akin para makadumi ng maayos. Masakit po pag nadumi ako kasi hanggang anus ang tahi sa akin. May nireseta saking laxative (Duphalac) kaso napakamahal. Php400 ang price pero 4 na inuman lang. Nakakahinayang bumili ulit. Please help. ?

42 Replies

Ganyan din po sakin umiyak na ko kasi ilang days ko na di nailalabas. Nag pareseta ako sa OB ko niresetahan nya ko ng Suppository, 89 pesos sa south star drug dito samin