FTM, since nanganak super hirap na tumae or lagi nang tibi

1 month and 10 days since nanganak ako. Mga mamsh ano po bang gagawin ko? natatakot na po akong dumumi dahil nasasaktan po ako and laging matigas ang dumi ko. Tapos nagkasugat na yong pwet ko feeling ko bumuka yong tahi. Maliban po sa paginom ng laxative po. Minsan pa nga po super napupwersa ako dumumi may dugo na na lumalabas sa pepe ko. Tapos masakit po sa loob. 😭 nakakatrauma na po dumumi. Umiiyak nako tuwing asa cr dahil sa sakit 😭 thanks po 🙏🏻

2 Replies

Same tayo mommy. Pero more fluids tsaka fiber.

Mommy, more intake of liquids and fiber foods po.

4y ago

Ako kung hindi ako makabuy ng fruits at least may oatmeal or yung bread is Wheat Bread. Di ako hirap kasi nakakatulong mag poop yung fiber foods