Breastmilk‼️

Hello ask ko lang kasi almost 1 month pa lang ako since tumigil magpump kasi nawalan na ko ng pag asa sobrang konti lang kasi ng lumalabas na milk sakin kaya nag forumla na baby ko. Tapos ngayon nag try ulit ako magpump sobrang lagkit ng lumalabas halos di pumapatak sa bottle, normal po ba to or may naka experience na din po ng ganito? ? TIA sa sasagot ?

Breastmilk‼️
1 Reply

Momsh the best way to boost your milk supply is pag direct latch. Ipa breastfeed lang ng ipabreastfeed kay baby, makakaya mo yan momsh. Try joining Breastfeeding Pinays sa FB, maraming tips na matututunan don 🙂

4y ago

Ayaw nga po maglatch, tinutulak nya tas iyak ng iyak. 😢