Normal lang Ba? Ganyan lang lumalabas na gatas sakin ?

8months pregnant na ko pero puro patak lang gatas na lumalabas sakin.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Normal lang Ba? Ganyan lang lumalabas na gatas sakin ?
12 Replies

Normal lng yan momsh. sakin sa 1st Baby ko 3 days bago nagkamilk. 34weeks and 5 days na din ako today at wala pa din lumalabas na milk.

Dadami yan pag magpapalatch ka na kay baby paglabas niya sa ngayon hayaan mo lang wag ka magppump nakaka induce yun preterm labor

Natural lang po yan. Pero huwag mo po pipisilin ang boobs mo po. Kase kailangan yan ni baby. Colostrum po yan.

sakin naman nun nagka gatas habang nag lalabor ako kaya alam ko na na malapit na lumabas si baby

buti ka pa mamsh may patak na, ako nga kabuwanan ko na pero wala talaga kahit patak

ipunin nyo po yan momsh! ayan po ang pinakahealthy na gatas na maiinom ni baby

2y ago

ayan yung unang ipapainom kay baby bago i-latch ka. Mahirap makaipon nyan kasi onti-onti lang lumalabas. Search ka Momsh kung paano ipunin yung Colostrum 😊

Normal lang yan. Yung saakin lumabas lang nung pagkapangak ko.

may ganyan na din ako agad 18 weeks palang 🥲 normal din ba?

bakit ako 8 months na rin wala pang gatas 😭

2y ago

Normal lang din na wala pang gatas habang buntis. Usually yung milk lumalabas lang pagkatanggal ng placenta. Yung iba 3 days to 1 week pa nagkakagatas after manganak.

normal Lang Kaya yellow ?