10วีคแต่ไปซาวแค่7วีค5วันเอง

10วีคแต่พอไปซาวได้แค่7วีค5วันเองหมอบอกไม่ได้เสียงหัวใจหมอบอกเหมือนมีแค่ก้อนเนื้อหมอนัดอีก2อาทิตให้ไปซาวใหม่กังวลมากเลยเคยมีประวัตท้องลม3ท้องด้วย😰หมอบอกถ้ามีเวลาให้ไปซาวในเมืองจะได้ซาวทางช่องคลอดจะได้เห็นชัดขึ้น

2 ตอบกลับ

แม่ลองซาวด์แบบช่องคลอดดูนะคะมันจะชัดกว่านี้ แต่เห็นตัวน้องแล้วนะคะ แม่น่าจะไม่ได้ท้องลมแต่อายุครรภ์เท่านี้ยังเล็กมากๆเลยค่ะเครื่องมือของหมอน่าจะจับคลื่นหัวใจน้องไม่ได้ ยังไงแม่ลองไปซาวด์ใหม่หรือตรวจเลือดดูค่าฮอร์โมนนะคะ

9mo ago

ถ้าว่างๆจะไปซาวที่คลินิกค่ะแต่ยังหาเวลาว่างไม่ได้เลย

😰😰