hirap magburp

10weeks pregnant po. Even after ilang hours after kumain lagi pong may feeling na kailangan kong magburp kaso ang hirap. Nakakaburp naman po kahit pano pero parang laging may kulang saka parang may nakabara sa lalamunan palagi. Pag di kaya minsan nasusuka ko. Meron po bang nakaexperience ng ganito? Ano pong pwedeng gawin? Thanks momshies

23 Replies

ako naman momsh lagi dighay ng dighay kaht inom lang ako ng tubig

First trimester. Ganyan talaga po. Part ng morening sickness yan.

Ganyan po talaga mamsh. Mag move move ka lang para lumabas.

Ako nman po 7months preggy walang katapusang kaddighay 😂

Same feeling gang ngayon I'm 15 weeks di pa rin nawawala

heartburn na din po yan.. try mo po maalox tabs.

Heart burn po yan. Atry niyo po yung dulcolax

Ganun po talaga. Parang may kabag ka parati.

Same tayo momshh.. Hinay lng sa pag kaen..

I feel you mamsh. Struggle is real