good day mga sis

10weeks akong preggy then dinugo ako ng gabe pero pinkish lang pagdating ng umaga may red na kaya nagrush ako sa hospital pagdating dun bago lo i trans v may lumabas na buong dugo sakin mg kasing laki ng 25cents. tapos sabi sa ultrasound ko 7weeks lang daw baby ko and wala ng heart beat tuloy tuloy din pagdurugo ko pero di kalakasan sabi ng ob ko iraspa na daw ako kaso di pa nakaopen cervix ko hinihntay pang magopen til now two days n di pa lumalabas bby ko pero magpagdurugo ilang araw po ba to lalabas at posible bang bumalik yung heartbet ng baby ko. super stress ako kasi nakukunan na daw ako hintayin ko nalang daw lumabas yung baby ko ..

1 Reply

aww.. condolence Po mommy.. palakas k mommy and pray k Kay Lord. malalagpasan niyo rin Po Yan. WLA Po bang binibigay na pampabukas ng cervix?