misscarriage

Nagpa ultrasound ako nung monday wala ng na detect na heart rate. Pinayuhan na akong magparaspa . Pagdating ko po sa hospital di po ako agad niraspa hintayin daw na duguin ako tsaka ako bumalik. Safe po ba yun di ba makakasama sakin?

1 Reply

same tau, pero since closed cervix ko, may niresita sa kin na gamot, check ko daw if lalabas si baby, if meron daw lumabas, dalhin ko daw sa ob ko pra ma check if yung na ba ang baby or if may naiwan pa sa loob, kaso sobrang dami yung blood clots ko, kaya emergency raspa ng

5y ago

yes po, hintaying na kusang lumabas ang baby, try nyo po pinya para mkatulong sa contractions.