HEART BEAT

FTM 14week and 6 days mga momshie ask ko lang po nag pa trans V po ako sa family doc wla pa ksi bukas na ob gyne pero yung result ko normal nmn daw baby at binigyan ako ng vitamins pero yung heart beat nya di ko daw po pwde Marinig baka daw po ksi mabingi yung baby ok lang po ba yun pag sinabing normal di na ba ako mag alala.

1 Reply

Usually sa transv result nakalagay po dapat dun yung heartbeat ni baby.

4y ago

May binigay nmn po results sken at ultrasound momshie pakita ko sayo ok lang ba? Kaya lang hindi pinarinig sken heart beat ksi baka daw ma bingi