Missed miscarriage

Hi mga mommies hingi lang ako ng konting message na makakapag pagaan ng loob ko kase i lost my baby 🥺 missed miscarriage yung nangyare sakin tatlong beses kase ang nagpa trans v nung una sept 25 mga 5weeks pa lang tummy ko wala pang gestational sac or heart beat na nakikita kase very early pa daw kaya pinabalik kami ng partner ko after 2 weeks bumalik kami oct 9 follow up check up ko 7weeks 6 days na tummy ko ang sabe ni doktora nakunan daw ako yung sac na nakita dugo nalang daw yun kase nag sspotting na din talaga ako e as in dugo na talaga e so nagpa 2nd opinion kami ng partner ko sa pgh another trans v ulit may sac pa din na nakikita pero wala namang sinabe na dugo na lang daw yun sabe ni doc pwedeng very early pa daw kaya wala pang heart beat e 8weeks na tyan ko kahapon tanong ko lang po dapat kona po bang tanggapin na di natuloy yung pag develop ni baby kaya gestational sac nalang yung nakikita ng mga doctor kase until now dinudugo ako

2 Replies

binigyan ka po ba ng pampakapit?🥺 ako kasi dati nung 5weeks yolk sac nakita pero wala pa si baby.. ang sabi ng OB kung wala pa next visit namin possible blighted ovum na.. pero after 2weeks nakita na agad heartbeat.. mii kung dinudugo ka ngayon possible na na miscarriage ka na nga🥺 pero ano po sabi nitong 2nd OB? binigyan ka ba pampakapit? kung papabalikin ka ulit after 2weeks antayin mo nalang at mag pray🙏 malay mo miracle yan sayo bigla nalang magpakita si baby..

11mo ago

mi pray lng.. 2nd baby ko 11weeks nakita pinaparaspa na ko nun pero di ko ginawa.. ngayon 3yrs old na sya 😊

Hi mi. I have a friend na unang nakita is sac, after 2 weeks nakita si embryo then after 1 or 2 weeks tyaka nagkaheart beat. Kung yung 7 weeks mo is based sa LMP, di naman yun ganun ka accurate. Pray nalang na magpakita na si baby sa next ultrasound mo. But, always be careful and dapat nagtitake kana pampakapit since nagspotting ka and bedrest.