Sipon

Hello po pahelp naman feeling ko may sipon si baby bahing ng bahing pero parang dry kasi wala naman tumutulo sakanya, saka kapag pantay yung higa nya especially gabi umiiyak nahihirapan kasi huminga 6days old palang sya ano po kaya maganda gawin? Para kahit pano makatulog sya maayos mg gabi? Btw followup checkup nya sa 1 sasabay ko na din sana concern ko sa sipon nya.

1 Reply

My baby also experienced that when she was a newborn. Elevate yung head konti while sleeping, search mo sa google kung paano yung safe. Most important thing, continue breastfeeding your baby kasi yan ang best na panlaban nila sa sakit. :)

5y ago

Tsaka sis, wag mo na hintayin yung follow up check up niya kung napapadalas na or unusual na yung pag-iyak dahil sa discomfort na dala ng sipon niya. Punta na agad sa pedia. :)