แม่ๆหาเสียงหัวใจลูกเจอตอนกี่วีคกันค่ะ

10 Week แล้วแต่ยังหาเสียงหัวใจของลูกไม่เจอเลย .แม่ๆเจอเสียงหัวใจลูกตอนกี่Weekกันค่ะ

46 ตอบกลับ

ตอน 10วีคบ้านแม่เจอหัวใจไหมคะหรือเจอหัวใจแต่ไม่ได้ยินเสียง เราก็เครียดมากค่ะถ้านับตามแอฟเราจะท้อง 9วีคแล้วซาวน์ดผ่านช่องคลอดเจอน้องค่ะแต่ยังไม่เจอหัวใจคุณหมอบอกว่าขอเวลานัดอีกสองอาทิตย์ถ้ายังไม่มีพัฒนาของน้องแสดงว่าเราท้องลมรอภาวนาปฏิหาริย์ค่ะเพราะตอนนี้เราอาการปกติหรือไม่เหตุผลใดเลยว่าเราจะมีอาการท้องลมเพราะปกติดีทุกอย่างมีอาการแพ้นิดหน่อยและท้องเริ่มขยายขนาดขึ้นค่ะ(แต่2อาทิตย์มันนานมากสำหรับเราเลยอยากไปตรวจที่คลินิกอื่นดีไหมก่อน 1อาทิตย์ที่หมอนัด)

หมอได้ซาวมั้ยค่ะ ถ้าซาวแล้วเห็นหัวใจลูกเต้นก็ไม่น่าห่วงค่ะ บ้านนี้เห็นหัวใจลูกเต้นดีมาก ขอหมอฟังเสียงหัวใจ หมอบอกว่าเห็นเต้นดีขนาดนี้ไม่ต้องฟังแล้วค่ะแม่น้อง

5y ago

หมอซาวด์แต่ก็ไม่พูดอะไรเลยค่ะ

ซาวตอน8+3วีคยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที31มี.ค63 ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะกลัวไม่เจอน้อง🤦‍♀️

20wค่ะได้ยินเบาๆเพราะหน้าท้องหนาบอกยังบอกว่าหน้าท้องแบบเราค่อนข้างหายากต้องซาวด์😅

บ้านนี้ท้องได้16สัปดาห์แล้วค่ะหมอยังไม่เคยไห้ฟังเสียงหัวจัยน้องเลยค่ะ

บ้านนี้10weekก้อไม่เจอค่ะ 13+5ก้อไม่เจอ มาเจอตอน20+5ค่ะแม่ ตอนนี้27+1แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน8Wค่ะ ตรวจได้ยินเสียงหัวใจน้องเลย

ของบ้านนี้ได้ยินตอน18weekค่ะ หมอบอกหน้าท้องหนา🤣

แม่หมายถึง หมอตรวจ หรือซื้อเครื่องมาฟังเองคะ

5y ago

ของบ้านนี้ เจอตอน8วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน9wค่ะ ...ซาวทางช่องคลอด