แม่ๆหาเสียงหัวใจลูกเจอตอนกี่วีคกันค่ะ

10 Week แล้วแต่ยังหาเสียงหัวใจของลูกไม่เจอเลย .แม่ๆเจอเสียงหัวใจลูกตอนกี่Weekกันค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้6wk. ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะแม่

เจอตอน6วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

8วีคค่ะซาวด์ทางช่องคลอดถึงเจอ

บ้านนี้13 wยังไม่เจอเรยค่ะ

16วีคแล้วยังไม่ได้ยินเลยค่ะ

5y ago

ลองซาวทางช่องคลอดดูนะคะ ของเรา 6 w 5d ได้ยินชัดมาก

6 w 5 d ซาวทางช่องคลอดค่า

8 week ตอนซาวน์ครั้งแรกค่ะ

7w คะคุณหมอว่าเต้นดีมาก

บ้านนี้หมอฟัง18+3weekเลยคะ

บ้านนี้เจอตอน7w5dค่ะ