ใครเป็นแบบเราบ้าง

10 w+ แพ้ท้องหนักมาก ดื่มน้ำปล่าวไม่ได้เลย ต้องดื่มน้ำหวานเย็นๆ ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

12 ตอบกลับ

แพ้ท้องทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำเปล่าก็อาเจียน น้ำอะไรก็ไม่ได้ อาหารก็ไม่ได้เลยค่ะ ต้องแอดมิท 2 รอบ กว่าจะดีขึ้น อายุครรภ์เกือบ 6 เดือนเลยค่ะถึงดีขึ้น อาเจียนทุกอย่าง แต่ก็ต้องทาน ทานไปแล้วอาเจียนก็ต้องฝืนทานค่ะ ..แต่ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้ท้องอ่อนๆแรกๆ อวกกินไรไม่ได้แพ้หนักมากค่ะ กินปุ๊บอวกปั๊บ ต้องกินขนมปังกรอบ กับนมตราหมี ให้สามีไปซื้อให้ที่เซเว่น ทุกวันกลางดึก อย่างอื่นกินไม่ได้เลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ.เราเป็นหมอเค้าไม่แนะนำให้กินย้ำหวานค่ะแม่..เบาหวานตามมาจะยุ่งค่ะ..นี้แพ้หนักกินอะไรไม่ได้กินได้แต่น้ำหวานเหมือนกัน..จนต้องนอน รพ. เลยค่ะ #ห่วงนะค่ะ

4y ago

ใช่เลยเลยค่ะ กลัวเหมือนกัน ตอนนี้พยายามดื่มน้ำปล่าวแล้วค่ะ

ตอนท้องอ่อนๆประมาณ 7w เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มดีขึ้นตอนประมาณ 12w

แพ้ตั้งแต่6 w แล้วค่ะ หนักเหมือนกันแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เคบเป็นค่ะ แต่พอได้ 16 สัปดาห์ก็หายแพ้หมดเลบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งน้ำส้มอ้วกออกมาทุกที

แพ้เหมือนกัน11w+2ค่ะดื่มน้ำป่าวยังขมคอเลย

เป็นเหมือนกันคะ อยากกินแต่โกโก้เย็นๆ

บ้านนี้กินน้ำส้มจนถึง4เดือนครึ่งจ้ะ