ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

เรากับพ่อของลูกทำงานคนละที่เราอยากอยู่กับเค้าตลอดรู้สึกช่วงนี้จะติดเค้าเป็นพิเศษเลยค่ะพอห่างพอไม่ได้อยู่ด้วยแล้วงอแงร้องไห้ ?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดค่ะแต่ไม่มากเท่าไหร่ ชอบนอนหนุนแขนขาก่ายหรือไม่ก็กอดแล้วก็อ้อน ชอบจัง>< แต่อย่าได้พูดอะไรผิดหูเชียวค่ะไม่ว่าเราจะถูกหรือผิด

บ้านนี้เป็นค่ะ..งอแง​อยากอยู่ใกล้ๆ... พอห่างก้คิดถึง... หาเรื่องจะเจอตลอด....ติดมากถึงมากที่สุดอยากอยู่ใกล้...อยากกอด...อยากหอม ..

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ. ยิ่งช่วงไตรมาสสามจะเป็นหนักหน่อยนะค่ะ. ต้องทำจิตใจให้สงบลองหาอะไรทำเพื่อลดความต้องการดูนะค่ะ

เราก็ติดแฟนมากเลยคะ ปกติไม่ติดเลยพอท้องมามันด้วยความอยากได้ความเอาใจใส่มั่งคะ

ตอนท้องไตรมาส3เราก็ต้องย้ายไปอยุ่คนละทีกับคุณพ่อค่ะ เพราะหน้าที่การงาน สู้ๆค่ะ

ของเราทะเราะจนเริกเรยจ้ะ แต่เค้าก็ใม่ใด้ตอบกับมานะว่าจะเริก แต่ก็ห่างๆกัล

เป็นเหมือนกันค่ะ มาเป็นตอนเข้า 7 เดือน นิดหน่อยก็ร้องไห้55

เราก็เป็นค่ะ อยู่คนละที่ จากกันทีต้องมีน้ำตา อ่อนไหว 🤣

แค่กลิ่นตัวสามีก็ชื่นใจแล้วค่ะ

เป็นค่ะ งอแงหนักมาก