แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้10 W แล้ว แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรไป ก็ออกหมด มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน 18 วีคค่ะ ตอนนั้นกินอะไรก็ออกหมดเหมือนกันแม้แต่น้ำเปล่าค่ะ แอดมิดไปสองรอบ ช่วงนี้ทานอะไรได้ทานไปก่อนนะคะ หายแพ้แล้วค่อยบำรุงค่ะ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอให้น้ำเกลือนะคะ