...

10 weeks pregnant and still may spotting normal kaya yun?

11 Replies

No its not normal kung may maramdaman po kayong sakit o ano man lalo na nag spotting kayo punta na po kayo agad sa ospital

spotting is ok kung hindi pink or bright red ung color, you should also ask your doctor about it just to be sure

6y ago

alam ng ob ko na nag ispotting ako kse kalalabas ko lng ng hospital 2weeks ago. pro until now may spotting pa din

Hindi normal, any spotting while pregancy will always be considered na Threatened Abortion..

hindi po mamsh, vonsult ur OB po, baka need mo ng pampakapit and bed rest po.

Hi, same here sis. Nung chineck ako ni doc wala pa syang makapa na uterus.

Consult your ob kasi hndi talaga normal sa buntis ang may spotting

Hindi po normal, pacheck up napo sa ob.

Not normal better consult your OB

Nope sis , go to ur ob na

Ano pong kulay?

5y ago

it takes time mamsh na magstop yung bleeding update mo si ob sa status ng spotting mo. Nag heavy bleeding din ako last time,nirequired lang na uminom ng meds and complete bed rest. Four days din ako nagbleed nun then nasundan ng spotting hanggang sa nawala na yung bleeding.