Pregnancy (Spotting)

Hello po. Currently 10 weeks and 4 days pregnant. Ever since nalaman ko na buntis ako never po ako naka experience ng spotting. Normal naman po yun diba? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

13 Replies

swerte mo wala kang spoting ako unang bwuan nag spotting ako grabe na ang kaba ko checkup ako agad un my hemorrhage na pla.ako awa ng diyos nawala din ung hemorrhage ko totally bedrest for one month nkakatakot kc meron nq experice ng miscarriage 3x ako nag bledding nun taz lumabas ng kusa c baby ko 4months ang sakit kaya ngaun sobrang ingat na ako.

ask your ob nlang kasi depende kung anong kulay ng spotting mo yun bibigyan ka ng gamot nyan same as me nag pa check ako sa ob nag spotting ako ng 8 weeks light brown binigyan ako pampakapit pag nag red na daw yung spotting pa trans v na sa ngayon okay naman na si baby 16 weeks preggy na😊

ako sis ganyan poh ako 10 weeks and 5 dys preg. pero never nag spotting puro white discharge lng

yes mamshhhh mas matakot ka pag nag spotting ka delikado kasi yun for you and the baby

Oo naman, napaka swerte mo nga di ka naka experience ng spotting, be thankful po 😊

Bakit gusto mong mag ka spotting sis? E mas maganda pag walang spotting.

any spotting/bleeding is something to worry about sis. dont wait for it

mas ok po un ako going 8 months na never nag ka spotting

Gusto mo ba magdugo ka?🙄

yes, dapat walang spotting