Spotting at 10 weeks

10 weeks preggy po, nakita sa tvs ko nung 7th week na meron po akong subchorionic hemorrhage kaya nagtake po ng pampakapit for 2 weeks tas last night nag spot po ko

Spotting at 10 weeks
2 Replies

mag pa Checkup parin po kayo sa OB kasi any blood po na may lumabas saatin is not normal at much better na mapa ultrasound nyu sya habang maaga pa kung okay si baby sa loob at para narin po hindi kayo mag overthink kung safe ba sya e pa checkup mona habang maaga pa po...

2mo ago

thank you po, nakapag pa ultrasound na po ako and okay naman po si baby. maliit na lang din daw po hemorrhage.

Balik po kayo sa ob niyo to make sure, nagka subchorionic den ako ako nung 7weeks ako, nag bedrest den uminom pampakapit pero di nagka spotting, Im 13 weeks now.