10 weeks base on the count but in ultrasound says im 5weeks &5 days with sac but no yolk/fetal pole

10 weeks nako base sa last menstruation ko pero knina nag pa tranv ultrasound ako 5weeks and 5 days palang nag nakalagay with normal sack but no yolk or fetal pole. Nag spotting din kase ako kaya napasuhod na sa ospital . Sabi naman nila okay naman daw pero hindi nila alam bakit ko nag bibleeding hindi kasi ob yung nag tingin ng results bukas pa ako mag papacheck sa ob. Base sa ultrasound walang hemmorage na nakita . Pero may spotting po ako. Natatakot ako 2nd baby ko na to . Pag pray niyo po kami ni baby ko sana okay lang siya sana mali yung ultrasound 😞 wala po kasi available ob na malapit sa amin ng ganitong araw . Need advice po salamat

1 Reply

baka mali lang po ang count nyo mommy.. nung 5weeks ako sa 2nd baby, wla pa heartbeat, pinabalik ako after 2 weeks so 7weeks na un kaya may heartbeat na. yung 1st ko nman po mommy is blighted ovum meaning wla pong baby tlaga, sac lng po ang nag develop, di po kita tinatakot kasi posible din po kasi yun.. yung sakin 12 weeks na ang count ko pero nung ultrasound nasa 7weeks lng po sya at sac lng din po ang nakita, no fetal pole. blighted ovum po tawag dun nangyayari po tlaga yun..

5mo ago

Update po . Nagnotify bigla at gusto ko lang mag update . Post ko to last 2022 noong blighted ovum ang case ko june 2022 , then nabuntis ulit ako ng march 2023 ngayon 1month old na ang aming rainbow baby. Dec ko siya pinanganak .Binalik lang ni God yung hindi natuloy na baby last 2022 ☺️