10weeks based on my lmp but 5weeks 5days on ultrasound w/ sac but no yolk/fetal pole 😞

Is it normal? May chance paba? 10 weeks nako base sa last menstruation ko pero knina nag pa tranv ultrasound ako 5weeks and 5 days palang nag nakalagay with normal sack but no yolk or fetal pole. Nag spotting din kase ako kaya napasugod na sa ospital . Sabi naman nila okay naman daw pero hindi nila alam bakit ko nag bibleeding hindi kasi ob yung nag tingin ng results bukas pa ako mag papacheck sa ob. Base sa ultrasound walang hemmorage na nakita . Pero may spotting po ako. Natatakot ako 2nd baby ko na to . Pag pray niyo po kami ni baby ko sana okay lang siya sana mali yung ultrasound 😞 wala po kasi available ob na malapit sa amin ng ganitong araw . Need advice po salamat

1 Reply

Irregular ka ba? Kasi baka late ka nag ovulate kaya me discrepancy na ganyan. Usually papaulit ultrasound in 2 weeks para makita if meron development. Ung sa bleeding mo better sa OB ka magconsult para mabigyan ka ng mga gamot. For now bedrest ka muna. Wag ka muna magkikilos.

2y ago

Ok lang ung meron difference na onte. Sabi ng OB ko less than 1 week difference is ok. Ang mas concern mo ngayon is ung spotting/bleeding. Never kasi naging good sign yan. Basta pacheck ka agad. Samahan mo din madami prayers na ok maging development ni baby. Na delay lang talaga pag grow nia.