Eating food by herself

Hi. My 10 months old baby doesn't know how to eat by herself. Btw, traditional weaning po kami. Is it normal na hindi pa din sya sanay kumain mag isa? Hinahawakan nya yung food pero di nya alam pano OR ayaw nyang isubo. Or di ko lam kung para syang nandidiri kasi basa o malagkit. Kumakain kapag susubuan sya. Pls respect. Thanks

1 Reply

try BLW. para maexplore nya ang textures and tastes. maganda din if masabayan kumain.