14week นางแกล้งเก่งมากค่ะ ปวดท้องทุกวัน แม่บ้านนี้ทานได้แต่นมจืดนะคะ ทานนมที่มีรถหวานแล้วเลี่ยน แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ??

1.ทานนมอะไรบำรุงดีที่สุด 2.เครียดมากๆควรเลือกวิธีผ่อนคลายยังไง

5 ตอบกลับ

ดูหนังฟังเพลงค่ะ อย่าเสพติดสื่อโซเชียลมาก มันทำให้เครียด นั่งสมาธิบลาๆ นมที่ทานได้ ทานอะไรแบบไหนได้ก็กินแบบนั้นเลยนะคะ ไม่ต้องซีเรียสว่าต้องเป็นแอนมัมหรือรสไหนเสมอไป แค่ไม่หวานมาก บ้านนี้กินนมถั่วเหลืองาดำค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​☺️

14 w เหมือนกันคะ ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ นมกินได้บ้างไม่ได้บ้าง นน.ไม่ขึ้นเลย คุณแม่ควรกินนมให้หลากหลายนะคะ ไม่เจาะจงนมชนิดใดชนิดหนึ่ง เพื่อป้องกันลูกแพ้หลังคลอดคะ 😊

เราเองก็ทานแต่นมจืดคะป้องกันน้ำตาลด้วย แต่เราเองจะเพิ่มนมบำรุงครรภ์ต่างๆ เข้ามาด้วยคะ ส่วนวิธีคลายเครียดก็จะดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ ช๊อปปิ้งของลูกแทนคะ

ตั้งแต่ท้องน้ำหนัก​ขึ้นมา3โลค่ะ แต่ช่วงนี้เครียดนิดหน่อยทานอะไรไม่ค่อยได้เลย น้ำหนัก​ลงผอมซูบเหมือนซอมบี้เลย

ขอทราบด้วยคนคะ ตอนนี้อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลย อ้วกเช้า เที่ยง เย็น ทานนมไม่ได้เลยคะ