แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ท้องแก่แล้วเบื่ออาหาร ไม่ค่อยอยากกินอะไรทั้งวัน กินแต่น้ำ

34 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ กินข้าวนี้ไม่ค่อยอยากเลย รู้สึกกินได้น้อยต่างจากเมื่อก่อน แต่เน้นมื้อเสริมแทนเป็นกล้วย อโวคาโด ไข่ต้ม ผลไม้ต่างๆ

บ้านนี้เบื่อข้าวมากปกติเป็นคนไม่ชอบกินข้าวอยู่แล้ว​ หิวตลอดแต่ไม่รู้จะกินอะไรนั่นก็ไม่อยากนี่ก็ไม่อยาก😂

เป็นค่ะ เป็นช่วงนี้เลยค่ะ กำลังเข้าเดือนที่8 เบื่อไม่อยากกินอะไร อยากกินแต่น้ำอัดลม ขนมเรื่อยเปื่อย 😭

บ้านนี้เปนค่ะ 37w อย่างวันนี้ต้องฝืนกินข้าวค่ะ เพราะไม่ค่อยอยากกินเลย กินนมและขนมปังทดแทนไปค่ะ

32+6. กินยังกับคนแพ้ท้องใหม่ๆ ผลไม้ เต็มห้อง คนแฟนบ่นซื้อมาไรเยอะแยะ เห็นอะไรก็อยากกินไปหมด 😅

จริงค่ะ เป็นค่ะ เยื่ออาหารเหมือนท้องแรกๆ นอกจากหิวจริงๆถึงจะคิดอยากกินนั่นกินนี้

เบื่อเหมือนกัน แต่ก็ต้องยัดเข้าไปค่ะ😂 อาศัย กินนิดหน่อย แต่กินบ่อยๆ

5y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

กำลังจะเปนค่ะ เบื่อไม่อยากกินไรเลย แต่ก็นังกินนะค่ะ สามสี่คำ

บ้านนี้เบื่อตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ ยังเบื่อไม่หาย

นึกว่าเปนคนเดียวตอนนี้35+1ไม่อยากกินอะไรเลย เบื่อทุกอย่าง 😂