14week นางแกล้งเก่งมากค่ะ ปวดท้องทุกวัน แม่บ้านนี้ทานได้แต่นมจืดนะคะ ทานนมที่มีรถหวานแล้วเลี่ยน แม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ??

1.ทานนมอะไรบำรุงดีที่สุด 2.เครียดมากๆควรเลือกวิธีผ่อนคลายยังไง

5 ตอบกลับ

ขอทราบด้วยคนคะ ตอนนี้อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลย อ้วกเช้า เที่ยง เย็น ทานนมไม่ได้เลยคะ