เมนูอาหาร

1 ขวบ+ มีเมนูอะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ข้าวผัด แกงจืดเต้าหู้ไข่ ไข่ตุ๋น ไข่พะโล้ ปลาต้มยำน้ำใส(รสไม่จัด) ไข่เจียว ข้าวต้ม ไก่ทอด หมูปิ้ง ปลาดุกย่าง ต้มจืดกระดูกหมู ฟักทองผัดไข่ ผักสับหยาบๆผัดหมูสับ ทั้งหมดนี้ทำให้น้องทานบ่อย สับเปลี่ยนกันไป น้องหกขวบกับขวบหนึ่งเดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ. จะลองเอาไปทำให้ตัวเล็กบ้านนี้ทานบ้างค่ะ