ลูกน้อยของคุณแม่ชอบทานอะไร

แอดมินอยากรู้ ของโปรดลูกน้อย หม่ำได้หม่ำดี มีเมนูอะไรกันบ้างคะ

ลูกน้อยของคุณแม่ชอบทานอะไร
30 ตอบกลับ

บ้านนี้เมนูข้าวจะใส่ไข่แดงหรือตับไก่กะได้คะ แต่ต้องห้ามขาดแครอทกับตำลึงคะ(น้องจะชอบมากคะ) อาหารว่างก็จะเป็นมะระกอคะ น้องชอบมาก

กินทุกอย่างที่ไม่ใช่สีม่วงค่ะ มันม่วง ข้าวไรซ์เบอรี่หรือสีม่วงต่างๆไม่กินเลย

เมนูต้มยำ🥘และน่องไก่ทอดค่ะ ขาดเธอเหมือนขาดใจ💔 ถามหาแต่น่องไก่🍗 น่องไก่🍗

อาหารเส้นค่ะ ให้กินเองยิ่งชอบ #สปาร์เกตตี้หมูสับ

เมนูคลีนๆ ชอบมากเลยค่ะ ทานหมดนี่เลย 1 มื้อ 😂

ชอบแทะน่องไก่ ข้าวโพด แอพเปิ้ลที่สุดเลยครับ

ผัดมักกะโรนีซอสมะเขือเทศโรยด้วยไข่แดงต้ม

ลูกชายชอบกินข้าวผัด ใส่มะเขือเทศเยอะๆ 😊

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก กับแตงกว่าค่ะ🥒🥒

กล้วยน้ำหว้าสุก กับข้าวสวยนุ่ม