เมนูอาหาร

ขอดูเมนูอาหารบดของลูกแต่ละบ้านหน่อยจ้า

3 ตอบกลับ

ข้าวบด-ราดนม 1อาทิต ข้าวบด+แครอท ข้าวบด+ผักกาด ข้าวบด+ตำลึง ข้าวบด+ถั่วลันเตาหวาน ข้าวบด+บล็อคโคลี ข้าวบด+แครอท+ตำลึง ข้าวบด+บล็อคโคลี+แครอท ข้าวบด+ถั่วลันเตาหวาน+แครอท ตอนนี้เพิ่มไข่แดงทุกวัน และเนื้อปลาทุกมื้อ ทำสดใหม่ทุกวันไม่อยากฟรีชกลัวเสียคุณค่าทางอาหารค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ไปดูในยูทูปเลยจ้าาา

ฟักทอง แครอท กล้วยน้ำว้า มันฝรั่ง บดผสมข้าวทีละอย่างเทสน้อง3วันคะแม่จะใส่นมด้วยก็ได้คะ

ฟักทอง ไข่ต้ม ผักโขม กล้วยน้ำว้า