nagseselos si baby kay daddy?

1 yr old and 3 mos. c baby. kapag nkkita nyang minamasahe q kamay at hita n daddy nya tinatanggal nya ung kamay q. nagpapakita sya ng expression n ayaw nya. nagagalit sya. sumisiksik s akin. ano po kaya explanation dito o ano pde q gawin.

8 Replies

Same. Super clingy din si baby ko sakin. Nagstart to ng 11 months old sya hanggang ngayong 1 year and 2 months na sya. Everytime na nakahiga kami sa bed at nakayakap sakin daddy nya, lalapit sya at pilit tatanggalin yung kamay ng daddy nya with matching gigil at sigaw pag paulit ulit na binabalik ng daddy nya. Pag nagpapamasahe din ako, inaalis nya kamay ng daddy nya sakin. Pag nakikita kaming ganun, papaalisin nya yung daddy nya at itutulak tapos si baby na yung sisiksik, yayakap at kikiss sakin. 😂