nagseselos si baby kay daddy?

1 yr old and 3 mos. c baby. kapag nkkita nyang minamasahe q kamay at hita n daddy nya tinatanggal nya ung kamay q. nagpapakita sya ng expression n ayaw nya. nagagalit sya. sumisiksik s akin. ano po kaya explanation dito o ano pde q gawin.

8 Replies

Clingy ung baby mo sayo and there's nothing to worry. Ganyan din ung mga anak ko, kasi nga ebf ako sa kanila and full time mom so may stronger bond kami. Lalo ung bunso ko ngaun, kapag nakikita nakahug sakin kuya nya nagagalit din, she just turned 1. Hinihila kuya nya papalayo sakin tapos cya ung kakarga😂