mababang timbang ni baby :(

1 year old na si baby pero sobrng payat at liit nya . mix po sya breastfeeding minsan at 26 promil ang formula milk nya .. pls tanong kolang ano po kaya best way para tumaba na sya i madagdagagan manlang ang weight nya ? :(

1 Reply

Anong timbang nya sis?

5y ago

ang payat nya po tlaga eh .. vitamins nya propan . tapos ilang months na ang tulog nya baliktad padin . maghapon sya tulog then sa gabi hanggang madaling araw gising minsan nga 7am gising padin tapos tulog sya tanghali hanggang 7pm baliktad tulog nya po